fbpx

BiOWiSH Vietnam tham gia Triển lãm Aquaculture 2017

Triển lãm Aquaculture 2017 diễn ra từ ngày 25-27 tháng 8 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế Cần Thơ. Đây là triển lãm thủy sản lớn nhất tại Việt Nam, hơi các công ty và người nuôi trồng thủy sản gặp gỡ, trao đổi kiến thức cũng như kinh nghiệm sản xuất và canh tác.

BiOWiSH tại Triễn lãm Aquaculture

Tham gia tại triển lãm, BiOWiSH Việt Nam vinh dự có mặt tại gian hàng F06 để giới thiệu đến khách tham quan các giải pháp sinh học cho ngành thủy sản:

Sản phẩm BiOWiSH® AquaFarm để xử lý nước và đáy ao bằng cách kiểm soát sự phát triển của tảo và khí độc như NO2, NO3, NH3, H2S…, giúp đẩy nhanh quá trình phân hủy của chất rắn lơ lửng tỏng nước, giảm mùi hôi, tăng Oxy hòa tan (DO). Sản phẩm BiOWiSH® MultiBio 3PS bổ sung vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa, đường ruột tôm; Tăng cường sức khỏe và phòng bệnh tôm bằng cách ức chế vi khuẩn có hại, tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ mắc bệnh phân trắng, gan tụy; Giảm FCR, giảm chi phí.

BiOWiSH tại Triễn lãm Aquaculture

Rất nhiều khách tham quan ấn tượng với gian hàng cũng như các sản phẩm của BiOWiSH. Gian hàng của công ty được đánh giá là một trong những gian hàng ấn tượng nhất Aquaculture 2017.

Tại triển lãm, Tiến sĩ Lê Văn Khoa – Giám đốc kỹ thuật BiOWiSH Vietnam cũng đã tham gia buổi tọa đàm mang tên “Kết quả ứng dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH® cho nuôi trồng tôm giống và tôm thẻ chân trắng thương phẩm”. Tại buổi tọa đàm, chuyên gia kĩ thuật của BiOWiSH đã cung cấp những thành quả nghiên cứu công nghệ sinh học tiên tiến nhất của tập đoàn BiOWiSH Technologies, cũng như giải đáp thắc mắc và cung cấp giải pháp cho những vấn đề bức bối trong ngành nuôi tôm hiện tại như: khí độc, tảo độc, dịch bệnh, …

BiOWiSH tại Triễn lãm Aquaculture

Bài trình bày của Tiến sĩ Lê Văn Khoa đã thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia, doanh nhân cũng như người nuôi.

Triển lãm Aquaculture 2017 đã thành công tốt đẹp. Sau 3 ngày tổ chức, triển lãm đã thu hút 4000 người tham gia từ 13 tỉnh thành. Đây cũng là cố khách tham quan mà BiOWiSH Vietnam hân hạnh được chào đón trong triển lãm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *