featured image of Manure & Odor Treatment: Swine
Đặt hàng

BiOWiSH® Manure & Odor  có khả năng hỗ trợ trong quá trình phân hủy các chất dinh dưỡng trong chất thải, đồng thời cũng  giảm thiểu quá trình hình thành các khí thải gây mùi như H2S, NH3 trong môi trường chăn nuôi gia súc; gia cầm. Từ đó, Manure & Odor có khả năng hạn chế tối đa về điều kiện phát triển của các nhóm vi khuẩn gây mùi và những tác nhân chính ảnh hưởng đến môi trường chuồng trại trong suốt quá trình chăn nuôi

Tìm hiểu thêm

LỢI ÍCH CỦA BIOWISH® MANURE & ODOR

Sản phẩm BiOWiSH® đều được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, công nghệ vi sinh tiên tiến nhất giúp cải thiện môi trường chăn nuôi, giảm mùi hôi chuồng trại. Từ đó đảm bảo sức khỏe của cả người chăn nuôi và vật nuôi, giúp vật nuôi giảm các bệnh liên quan tới đường hô hấp.

 • BiOWiSH® Manure & Odor  giúp tăng khả năng phân hủy dinh dưỡng trong chất thải, giảm thiểu quá trình hình thành các khí thải gây mùi như ( H2S, NH3)
 • Qua việc giảm lượng chất hữu cơ, BiOWiSH® làm hạn chế điều kiện phát triển của các vi khuẩn gây mùi
Họ và tên:
Địa chỉ Email:
Số điện thoại:
Sản phẩm:
Số lượng:
Đơn vị tính:
Mục đích sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng

Xử lý mùi hôi chuồng trại

Hòa tan bột sản phẩm với nước trong vòng 30 phút (với lợn) và 12 tiếng (với gà) rồi phun lên nền chuồng trại hoặc chất dọn chuồng

Chuẩn bị chuồng

 • 100g BiOWiSH® Manure & Odor hòa vào 10 lít nước
 • 200g BiOWiSH® Manure & Odor xử lý được 100m2 chuồng trại, sử dụng trước khi thả giống 3-5 ngày

Trong quá trình nuôi

 • 100g BiOWiSH® Manure & Odor hòa vào 10 lít nước
 • 100g BiOWiSH® Manure & Odor xử lý được 200m2 chuồng trại, sử dụng  1 lần / 1 tuần

Khi đã hòa tan, chỉ sử dụng dung dịch trong vòng 24 giờ

Xử lý hồ chứa chất thải và phân hữu cơ

Hòa tan bột sản phẩm với nước trong vòng 30 phút (với hồ chứa chất thải) và 12 tiếng (với phân compost) để kích hoạt rồi cho trực tiếp vào hệ thống chứa chất thải động vật, các luồng nước thải

Liều dùng

 • Hòa 1kg BiOWiSH® Manure & Odor với 1000 lít nước
 • 1kg BiOWiSH® Manure & Odor xử lý được cho 50 tấn chất thải

Khi đã hòa tan, chỉ sử dụng dung dịch trong vòng 24 giờ

Cơ chế tác động của BiOWiSH™ Manure & Odor

BiOWiSH® làm giảm mùi hôi, cải thiện môi trường chăn nuôi gia súc, gia cầm

 • BiOWiSH® giúp tăng khả năng phân hủy dinh dưỡng trong chất thải, giảm thiểu quá trình hình thành các khí thải gây mùi như ( H2S, NH3)
 • Qua việc giảm lượng chất hữu cơ, BiOWiSH® làm hạn chế điều kiện phát triển của các vi khuẩn gây mùi

Công thức xử lý chất thải của BiOWiSH® đã được kiểm tra về khả năng giảm thiểu chất thải rắn trong chất thải của vật nuôi. Báo cáo chỉ ra rằng, tổng chất rắn lơ lửng (TSS) được giảm đáng kể ngay cả khi chỉ dùng một lần sản phẩm. Công thức xử lý chất thải của BiOWiSH® giảm kích thước các chất rắn lơ lửng từ 5,0 còn 0,7 µm.

Các sản phẩm của BiOWiSH được tạo ra thông qua quá trình lên men tối tân nhiều giai đoạn, độc quyền và được cấp bằng sáng chế của hãng.

 • BiOWiSH® là sản phẩm hữu cơ, không độc hại và an toàn để sử dụng hàng ngày.
 • Theo Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) kết hợp với Viện Y tế Quốc gia (NIH)-Hoa Kỳ, các vi sinh vật chứa trong BiOWiSH® đã được phân loại an toàn sinh học cấp độ 1 (BSL 1), theo đó “không chứa các chất gây bệnh cho người trưởng thành khỏe mạnh.”

Các thử nghiệm trên thực tế