Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam có gây ra tác dụng phụ hay không?

Tại BiOWiSH™ Vietnam, các sản phẩm mà chúng tôi đem tới cho thị trường đều đã được thử nghiệm rộng rãi trên vật nuôi, cây trồng và kể cả con người. Hoàn toàn an toàn, hiệu quả và không hề có tác dụng phụ.

Các sản phẩm của BiOWiSH™ được bảo quản như thế nào?

Với mỗi loại sản phẩm, vui lòng bảo quản theo hướng dẫn in trên bao bì. Nhìn chung, sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô thoáng, tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam có hạn sử dụng trong bao lâu?

Đối với các dòng sản phẩm là chế phẩm sinh học của BiOWiSH™ Vietnam thì đều được kiểm định và khảo nghiệm về mọi mặt; Trong đó, đối với những sản phẩm được đóng gói và sản xuất độc quyền bởi BiOWiSH™ Vietnam đều có thời hạn sử dụng là 03 năm (tính từ ngày sản xuất).

Tuy nhiên. trong một số trường hợp đã được chúng tôi ghi nhận rằng các sản phẩm sau 03 năm vẫn giữa nguyên trạng thái bao bì và ở trong điều kiện môi trường đảm bảo thì đều vẫn có khả năng sử dụng và đem lại hiệu quả như sản phẩm thông thường. Chi tiết các khảo nghiệm các bạn có thể tham khảo tại đây

Tôi muốn trở thành đại lý phân phối cho các sản phẩm chính hãng của BiOWiSH™ Vietnam. Tôi cần liên hệ với ai để có thể đăng ký thủ tục?

Để trở thành đại lý phân phối độc quyền của BiOWiSH™ Vietnam, bạn cần liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần công nghệ sinh học BiOWiSH™ Vietnam thông qua Hotline: 0931.770.077 hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Email: contact@biowish.vn .Chúng tôi chắc chắc sẽ phản hồi lại thống tin của bạn trong vòng 24 giờ làm việc (không kể ngày nghỉ hoặc ngày lễ trong năm).

Tôi đã đặt mua hàng trên hệ thống Website của BiOWiSH™ Vietnam, tôi có thể kiểm tra và xác nhận tình trạng đơn hàng cũng như huỷ đơn thông qua hình thức nào?

Trong tất cả các trường hợp đặt hàng và tiến hành mua sản phẩm trên hệ thống Website của BiOWiSH™ Vietnam, chúng tôi sẽ luôn chủ động liên hệ với bạn thông qua những thống tin mà bạn đã để lại cho chúng tôi như email, sđt, facebook, zalo, v.v… Chúng tôi sẽ không tin phí trên tất cả các hoạt động diễn ra trên môi trường Internet để đảm bảo bảo mật về thông tin của bạn;

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, sẽ liên hệ và xác nhận về tình trạng đơn hàng của bạn; đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ và theo sản về thông tin kiện hàng giúp bạn, đảm bảo rằng bạn chỉ còn việc nhận hàng và thanh toán và rút ngắn những quy trình có thể gây hại tới ngân sách chi trả của các bạn đối với từng sản phẩm mà BiOWiSH™ cung cấp. Chúng tôi tôn trọng bạn như tôn trọng các sản phẩm của chính mình, đảm bảo tốt nhất về quyền lợi và nghĩa vụ sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thống qua email: contact@biowish.vn

Khí độc gốm bao nhiêu khí? Nguyên nhân và cơ chế?

Khi các chất khí trong ao nuôi ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng, phát triển, ảnh hưởng đến sự sống của thủy sản nuôi thì được gọi là khí độc. Các loại khí độc thường gặp là: NO2, NO3, NH3/NH4, H2S…Nếu lượng chất khí này trong môi trường nước cao sẽ gây thiếu ôxy, làm tôm chết.

Test Vibrio trong bao lâu sẽ có kết quả? Chỉ số an toàn là bao nhiêu?

Từ 18-24h. Tùy chủng loại vi khuẩn và điều kiện môi trường, sức khỏe tôm mà có ngưỡng khác nhau.

Sau mỗi đợt dịch, sử dụng Chlorine để khử trùng ao, đã phơi đáy ao nhưng khi cấp nước vào ao nuôi thì vẫn còn hàm lượng Chlorine trong ao, tôm không xuống đáy. Làm sao để loại bỏ hàm lượng Chlorine sau khi xử lý?

Xới kỹ đất ao, phơi đáy lâu hơn, sử dụng Natri thiosulfate để trung hoà Chlorine với liều lượng 1 kg/1.000m3 nước. Nên sử dụng test thử nồng độ Chlorine trước khi thả giống, để kiểm tra mức độ tồn dư Chlorine, tránh ngộ độc cho tôm nuôi.

Độ kiềm trong ao thường xuống thấp sau khi tiến hành thả nuôi một thời gian. Làm thế nào để tăng độ kiềm trong ao nuôi đối với ao đất?

Trước tiên cần xác định nguyên nhân kiềm thấp là do đâu, một số nguyên nhân làm giảm kiềm trong ao: Do ao có nhiều ốc, vẹm, ao không có tảo nổi mà bị rong đáy hoặc lablab, với những loại ao này cần vớt ốc, làm sạch rong, lablab rồi mới tiến hành nâng kiềm. Ao đất bị tụt kiềm có thể do nhiễm phèn cần xử lý phèn bằng soda trước khi nâng kiềm. Đo pH nếu thấp hơn 7,8 vào buổi sang thì cần bón vôi để bổ sung pH. Đồng thời bổ sung thêm khoáng vào ao nuôi. Để tránh bị tụt kiềm trong quá trình nuôi nên căn cứ chu kỳ lột xác của tôm để cung cấp khoáng chất cho tôm, vừa kích thích tôm lột xác, giúp tôm mau cứng vỏ mà tránh hiện tượng tụt kiềm.

Có thể cho tốm sử dụng các chế phẩm sinh học khác (như MultiBio-3PS) đồng thời được không? Có gây ảnh hưởng gì không?

Trong thuốc bổ gan MultiBio-3PS có một số thành phần kháng vi sinh nên không nên trộn chung thuốc bổ gan và 3PS vào cùng một lần cho ăn. Có thể cho ăn thuốc bổ gan vào buổi sáng và 3PS vào buổi chiều và tối.

Sử dụng MultiBio-3PS nhiều hơn liều sử dụng khi cho tôm ăn có làm sao không? có ảnh hưởng gì tới quá trình sinh trưởng của tôm hay không?

Hoàn toàn an toàn khi sử dụng MultiBio-3PS nhiều hơn so với liều sử dụng, các chế phẩm sịnh học do BiOWiSH™ Vietnam cung cấp và sản xuất đều hoàn toàn có nguồn gốc từ vi sinh vật, không gây ảnh hưởng tới môi trường và người sử dụng. Đồng thời, với việc sử dụng chế phẩm sinh học MultiBio-3PS thường xuyên với mật độ hàng ngày, hàng tuần đã thu về kết quả về tốc độ tăng trưởng và phát triển của tôm vượt ngoài mong đợi của giới chuyên gia cũng như các nhà kỹ sư thuỷ sản hiện nay.

Dựa trên một số khảo nghiệm trước đây mà BiOWiSH™ Vietnam đã tiến hành thực nghiệm đối với việc sử dụng chế phẩm sinh học BiOWiSH™ MultiBio-3PS, chúng tôi đã thu thập được nhiều dữ kiện về quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm. các bạn có thể tham khảo tại đây

Độ mặn của ao là 4 ‰ nhưng kiềm thấp (kH 5) mặc dù đã sử dụng soda và một số loại khác để tăng độ kiềm, nhưng không tăng lên được là tại sao?

Do ao bị nhiễm phèn, xử lý phèn chưa đủ nên kiềm không tăng, quá trình phát triển của tôm cần nhiều khoáng cần bổ sung khoáng cho ao nuôi . Nếu xử lý nhiều lần nhiều cách khác nhau mà kiềm không tăng thì nên tiến hành thay nước có độ kiềm cao hơn để tiết kiệm chi phí xử lý.