Một số câu hỏi thường gặp

Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam có gây ra tác dụng phụ hay không?

Mọi sản phẩm mà chúng tôi đem tới cho thị trường đều đã được thử nghiệm rộng rãi trên vật nuôi, cây trồng và thậm chí kể cả con người và đã được kiếm chứng là hoàn toàn an toàn, hiệu quả và không hề có tác dụng phụ.

Các sản phẩm của BiOWiSH™ có an toàn cho môi trường, động vật, thực vật và con người không?

Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam được chứng minh an toàn bởi các phòng thí nghiệm độc lập, các trường đại học và chính phủ Hoa Kỳ. Các vi khuẩn trong các sản phẩm của chúng tôi đều là những vi sinh thuộc nhóm vi sinh có mức độ an toàn sinh học cấp 1. Mọi chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đường dẫn: www.cdc.gov/biosafe/publications/bmbl5/bmbl5_sect_iv.pdf

Sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam có sẵn ở kích cỡ gói nhỏ hoặc kích cỡ dùng thử không?

Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam luôn có sẵn với nhiều kích cỡ gói, tạo điều kiện ứng dụng trên rất nhiều mô hình lớn nhỏ khác nhau và đã được thử nghiệm tại rất nhiều quốc gia khác nhau trên khắp thế giới

Sản phẩm BiOWiSH™ có giá bao nhiêu?
Vui lòng truy cập trang web của nhà phân phối của chúng tôi để tìm nhà phân phối trong khu vực của bạn hoặc gửi email liên hệ tới địa chỉ: contact@biowish.vn
Mặc dù giá cả chung từ quốc gia này sang quốc gia khác khá ổn định, một số sai lệch so với giá cả là do thuế cụ thể của quốc gia và chi phí hậu cần cũng như vận chuyển trong nước.
Các sản phẩm của BiOWiSH™ được bảo quản như thế nào?

Với mỗi loại sản phẩm riêng biệt; vui lòng bảo quản theo hướng dẫn đã được chúng tôi in trên bao bì của sản phẩm. Về cơ bản, sản phẩm nên được bảo quản ở nơi khô thoáng và tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam có hạn sử dụng trong bao lâu?

Đối với các dòng sản phẩm là chế phẩm sinh học của BiOWiSH™ Vietnam thì đều được kiểm định và khảo nghiệm về mọi mặt; Trong đó, đối với những sản phẩm được đóng gói và sản xuất độc quyền bởi BiOWiSH™ Vietnam đều có thời hạn sử dụng là 03 năm (tính từ ngày sản xuất).

Tuy nhiên. trong một số trường hợp đã được chúng tôi ghi nhận rằng các sản phẩm sau 03 năm vẫn giữa nguyên trạng thái bao bì và ở trong điều kiện môi trường đảm bảo thì đều vẫn có khả năng sử dụng và đem lại hiệu quả như sản phẩm thông thường. Chi tiết các khảo nghiệm các bạn có thể tham khảo tại đây

Tôi muốn trở thành đại lý phân phối cho các sản phẩm chính hãng của BiOWiSH™ Vietnam. Tôi cần liên hệ với ai để có thể đăng ký thủ tục?

Để trở thành đại lý phân phối độc quyền của BiOWiSH™ Vietnam, bạn cần liên hệ trực tiếp với Công ty cổ phần công nghệ sinh học BiOWiSH™ Vietnam thông qua Hotline: 0931.770.077 hoặc bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua Email: contact@biowish.vn .Chúng tôi chắc chắc sẽ phản hồi lại thống tin của bạn trong vòng 24 giờ làm việc (không kể ngày nghỉ hoặc ngày lễ trong năm).

Tôi đã đặt mua hàng trên hệ thống Website của BiOWiSH™ Vietnam, tôi có thể kiểm tra và xác nhận tình trạng đơn hàng cũng như huỷ đơn thông qua hình thức nào?

Trong tất cả các trường hợp đặt hàng và tiến hành mua sản phẩm trên hệ thống Website của BiOWiSH™ Vietnam, chúng tôi sẽ luôn chủ động liên hệ với bạn thông qua những thống tin mà bạn đã để lại cho chúng tôi như email, sđt, facebook, zalo, v.v… Chúng tôi sẽ không tin phí trên tất cả các hoạt động diễn ra trên môi trường Internet để đảm bảo bảo mật về thông tin của bạn;

Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi, sẽ liên hệ và xác nhận về tình trạng đơn hàng của bạn; đồng thời chúng tôi cũng hỗ trợ và theo sản về thông tin kiện hàng giúp bạn, đảm bảo rằng bạn chỉ còn việc nhận hàng và thanh toán và rút ngắn những quy trình có thể gây hại tới ngân sách chi trả của các bạn đối với từng sản phẩm mà BiOWiSH™ cung cấp. Chúng tôi tôn trọng bạn như tôn trọng các sản phẩm của chính mình, đảm bảo tốt nhất về quyền lợi và nghĩa vụ sử dụng sản phẩm trong suốt thời gian sử dụng của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ thống qua email: contact@biowish.vn

Tác động của BiOWiSH™ khi kết hợp với các sản phẩm axit Humic là gì?

Khi kết hợp với các sản phẩm có chứa axit Humic, các sản phẩm của BiOWiSH™ sẽ giúp bổ sung hệ vi sinh cho môi trường đất, giúp tăng năng suất cây trồng trong suốt quá trình canh tác. Các sản phẩm chứa Axit Humic sẽ làm tăng khả năng thấm nước và khả năng giữ nước của đất.

Sản phẩm của BiOWiSH™ trồng trọt hoạt động bằng cách khuyến khích tăng trưởng và tăng sinh của vi khuẩn thúc đẩy tăng trưởng thực vật trong đất và bằng cách tăng cường liên kết nội sinh với rễ cây. Sự gia tăng độ ẩm của đất từ việc bổ sung các sản phẩm Axit Humic tạo điều kiện cho sự nảy mầm của các sinh vật BiOWiSH®, cho phép chúng sinh sôi nảy nở và di chuyển qua đất đến rễ cây. Đến lượt nó, gây ra một sự thay đổi tích cực trong hệ vi sinh vật đất, tạo điều kiện cho sự phát triển của các vi khuẩn thúc đẩy tăng trưởng thực vật bổ sung.

Tác động của BiOWiSH® đối với chất hữu cơ của đất là gì?

Sự thay đổi chất hữu cơ (OM) trong đất là một quá trình chậm chạp, xảy ra qua nhiều lần trồng, xử lý màu mỡ và luân canh cây trồng. BiOWiSH® Sản phẩm trồng trọt đã được chứng minh là làm tăng sự phát triển của cây và đặc biệt là tăng khối lượng rễ. Sự kết hợp của tăng sinh khối rễ và sinh khối thực vật còn sót lại sau thu hoạch, theo thời gian, sẽ trả lại nhiều chất hữu cơ hơn cho đất dẫn đến tăng OM chậm.

Các sản phẩm BiOWiSH® được sản xuất ở đâu?

Tất cả các sản phẩm BiOWiSH® được sản xuất tại Hoa Kỳ với tiêu chuẩn cao nhất về độ tin cậy và chất lượng, được hỗ trợ bởi sản xuất và chứng nhận GMP có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Tôi có thể đi đâu nếu tôi cần hỗ trợ cho các sản phẩm BiOWiSH® của mình?

BiOWiSH® và các nhà phân phối của chúng tôi được dành riêng để hỗ trợ các sản phẩm của chúng tôi ở mọi cấp độ hoạt động. Chúng tôi sử dụng các hội thảo đào tạo nhóm lớn, các chuyến thăm tại chỗ và các công cụ dựa trên web để cung cấp thông tin và đào tạo về việc sử dụng các sản phẩm của chúng tôi để cải thiện thực tiễn quản lý nhằm mang lại lợi ích kinh tế sản xuất chung.

Bạn liên hệ với ai để nhận thông tin về các sản phẩm BiOWiSH®?
Vui lòng tìm nhà phân phối gần bạn tại trang nhà phân phối của chúng tôi hoặc gửi email tới contact@biowishtech.com

Một số câu hỏi thuộc lĩnh vực nông nghiệp

BiOWiSH® có phải là sản phẩm sinh học không?
Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® kết hợp các lợi ích tiêu biểu liên quan đến các sản phẩm rhizobacteria (PGPR) thúc đẩy tăng trưởng thực vật. Ngoài ra, các sản phẩm của BiOWiSH® có các chế độ hành động khác. Vui lòng xem bản tin kỹ thuật Chế độ hành động của chúng tôi để hiểu đầy đủ về hiệu suất của các sản phẩm BiOWiSH® Crop.
Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có tương thích với các loại phân bón, thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ hoặc hóa chất kiểm soát dịch bệnh hay không?

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® tương thích với nhiều loại thuốc diệt nấm, thuốc diệt cỏ và hóa chất kiểm soát dịch bệnh thông thường. Để biết danh sách tương thích, hãy tham khảo bản tin kỹ thuật trên trang web của chúng tôi. Luôn luôn tiến hành kiểm tra bình cho tính tương thích.

BiOWiSH® Cây trồng phân bón?

BiOWiSH có một số sản phẩm cây trồng. Một số sản phẩm như BiOWiSH® Crop 16-40-0 chứa nguyên liệu phân bón; tuy nhiên, đây chỉ là những chất pha loãng cho sinh học và không đóng góp một cách có ý nghĩa vào ngân sách phân bón chung do khối lượng sử dụng thấp trên mỗi mẫu Anh hoặc một ha. Các sản phẩm như BiOWiSH® Crop Liquid, BiOWiSH®; Crop Liquid Green Choice và BiOWiSH® Crop không chứa bất kỳ chất dinh dưỡng phân bón nào.

BiOWiSH® Sản phẩm trồng trọt có phải là GMO không?
Không, các sản phẩm của BiOWiSH® được sản xuất từ các sinh vật tự nhiên không bị biến đổi gen.


BiOWiSH® Sản phẩm trồng trọt có hữu cơ không?

Một số sản phẩm như BiOWiSH® Crop Liquid được OMRI liệt kê và phê duyệt để sử dụng trong sản xuất hữu cơ.

Có bất kỳ tác động tiêu cực lâu dài nào của các sản phẩm BiOWiSH® Crop không?

Thử nghiệm mở rộng trong nhiều năm qua nhiều khu vực địa lý đã cho thấy không có tác động tiêu cực lâu dài nào từ việc sử dụng các sản phẩm của BiOWiSH®.

Có thể thêm BiOWiSH® 16-40-0 vào nước có thể gây ra mùi amoniac không?

Tùy thuộc vào nguồn và chất lượng nước, bạn có thể nhận thấy mùi amoniac khi thêm BiOWiSH® Crop 16-40-0 vào nước. Điều này xảy ra khi độ pH đủ cao để gây bay hơi amoniac từ diammonium phosphate trong sản phẩm BiOWiSH® Crop 16-40-0. Không có tác động tiêu cực đến sinh học BiOWiSH®.

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có ảnh hưởng đến độ pH của đất không?

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® sẽ không thay đổi đáng kể độ pH của đất. Phạm vi pH tối ưu khác nhau tùy theo cây trồng. BiOWiSH hoạt động trên nhiều loại đất, cho phép sử dụng trên tất cả các loại cây trồng.

Việc thêm BiOWiSH® crop Liquid vào phân bón có làm thay đổi công thức / cấp phân bón và / hoặc đặc tính phân bón khác (độ ẩm, độ cứng, kích thước hạt, mật độ) không?
Không, việc bổ sung BiOWiSH® Crop Liquid hoặc Crop Liquid Green Choice với tỷ lệ áp dụng khuyến nghị là 2 lít / tấn phân bón không làm thay đổi bất kỳ tính chất vật lý hoặc hóa học nào của phân bón.
Các sản phẩm của BiOWiSH® Crop khác với các sản phẩm mycorrhizae như thế nào?

BiOWiSH® Các sản phẩm trồng trọt là một hỗn hợp độc quyền của các vi khuẩn đặc biệt cao, được chọn vì khả năng cung cấp lợi ích trong phạm vi rộng hơn của điều kiện đất hơn nấm mycorrhizae. Vui lòng xem bản tin kỹ thuật về Chế độ hành động của chúng tôi để hiểu đầy đủ về hiệu suất của các sản phẩm BiOWiSH® Crop.

Làm thế nào để các sản phẩm nông học BiOWiSH® giúp hòa tan phốt pho và làm cho phân lân có sẵn cho cây trong đất chua có hàm lượng Al3 + và Fe3 + cao?

Trong đất chua có hàm lượng ion kim loại cao như Al3 + và Fe3 +, phốt phát được liên kết ở dạng photphat kim loại không hòa tan tương ứng, ví dụ: AlPO4 và FePO4. Sự hòa tan photpho trong các loại đất như vậy thường xảy ra thông qua quá trình khử trung gian vi khuẩn của ion kim loại dẫn đến việc giải phóng phốt phát. Một số vi khuẩn đất, bao gồm Pseudomonas, Shewanella và Geobacter, có liên quan đến quá trình này.

Áp dụng vi sinh vật BiOWiSH® vào đất thúc đẩy sự thay đổi hệ vi sinh vật ở rễ, dẫn đến sự gia tăng số lượng vi khuẩn có lợi nhất định, bao gồm cả những vi khuẩn có hoạt động khử ion kim loại (như Pseudomonas). Ngoài ra, hoạt động nội sinh của vi sinh vật BiOWiSH® thúc đẩy sự hấp thu thực vật của phosphate được giải phóng bằng cách chuyển trạng thái cân bằng của phosphate liên kết với hòa tan thành phosphate hòa tan hơn.

Do đó, việc bổ sung BiOWiSH® vào đất giúp cải thiện quá trình hòa tan phốt pho bằng cách thúc đẩy sự phát triển của các vi khuẩn đất có khả năng làm giảm photphat kim loại, cải thiện sự hấp thu photphat được giải phóng của thực vật và chuyển cân bằng giữa photphat hòa tan và hòa tan thành photphat hòa tan hơn.

Ngoài Đồng và Clo, còn gì khác giết chết các sản phẩm của BiOWiSH®?

Do quy trình lên men độc quyền của chúng tôi, các sản phẩm BiOWiSH® Crop có nhiều điều kiện hoạt động, chẳng hạn như lên đến 3 ppm clo. Như đã nói, hàm lượng kim loại nặng cao như Chì, Cadmium, Asen, Thủy ngân và Bạc sẽ có tác động xấu đến các sản phẩm Cây trồng BiOWiSH®. Đối với các câu hỏi cụ thể, xin vui lòng liên hệ với Đại diện BiOWiSH của bạn.

BiOWiSH® Sản phẩm cây trồng được làm bằng gì?
Các sản phẩm của BiOWiSH® có chứa một hỗn hợp độc quyền của các vi khuẩn có lợi. Các chủng vi khuẩn độc đáo của chúng tôi được lên men trong quy trình sản xuất độc quyền nhiều pha của chúng tôi tạo ra hiệu ứng biểu sinh trong sinh học sản phẩm cuối cùng. Đây KHÔNG phải là quá trình biến đổi gen, đơn giản là một cách khác để lên men các vi khuẩn làm cho chúng hoạt động trong phạm vi điều kiện rộng hơn và mạnh mẽ hơn tạo ra nhiều lợi ích mong muốn.
Những lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm BiOWiSH® là gì?
Lợi ích của việc sử dụng các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® bao gồm cải thiện sức khỏe của đất và sức sống của cây, tăng khối lượng rễ cây, tăng khả năng cung cấp dinh dưỡng, giảm nhu cầu bón phân và tưới tiêu, tăng năng suất cây trồng và đầu tư tích cực.
Có những dạng sản phẩm BiOWiSH® Crop nào?
iOWiSH® Crop Liquid và Crop Liquid Green Choice là những sản phẩm lỏng được bán trong các thùng chứa 55 gallon (190 L) và 264 gallon (1000 L). BiOWiSH® crop, crop 3-4-0 và crop 16-40-0 là các sản phẩm bột hòa tan được bán trong các túi giấy bạc 100 g, 1 kg, 5 kg và 10 kg.
 


Sự khác biệt giữa BiOWiSH® Crop và BiOWiSH® Crop 16-40-0 là gì?
BiOWiSH® Crop và BiOWiSH® Crop 16-40-0 là các sản phẩm hòa tan rắn được sử dụng thay thế cho các ứng dụng chất lỏng trong lĩnh vực này. Sự khác biệt giữa các sản phẩm là vật liệu mang của họ; sinh học là như nhau cho cả hai sản phẩm. Bởi vì sinh học là giống nhau cho cả hai sản phẩm, hiệu suất cũng tương tự. Lý do chính để có hai sản phẩm hòa tan rắn là để phù hợp với các thông số cụ thể về địa lý hoặc thị trường, bao gồm chứng nhận hữu cơ cho BiOWiSH® Crop.

Ví dụ các ứng dụng chất lỏng là tưới nhỏ giọt, pivots, máy kéo hoặc giàn khoan mặt đất, máy phun ba lô, v.v.


Sự khác biệt giữa BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green là gì?
BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green Choice là những sản phẩm lỏng được bán cho các nhà sản xuất phân bón và máy trộn. Cả hai sản phẩm có thể được sử dụng trên nhiều loại vật liệu phân bón. Vui lòng xem trang web của chúng tôi và Bản tin kỹ thuật để biết thêm thông tin. Nhìn chung, BiOWiSH® Crop Liquid Green Choice có một thành phần bổ sung cho phân bón urê và amoni sulfat làm cho urê có màu xanh đẹp. BiOWiSH® Crop Liquid có lớp phủ gần như không màu (giống như ánh sáng) được sử dụng cho tất cả các vật liệu phân bón áp dụng.
Ảnh hưởng của lượng mưa cực lớn hoặc quá mức đối với các sản phẩm BiOWiSH® Crop sau khi được áp dụng là gì?
Không nên có ảnh hưởng của mực nước cao đối với các sản phẩm BiOWiSH® Crop. Trong trường hợp nước thừa gây xói mòn đất, một số BiOWiSH có thể ăn mòn với đất. Ngoài ra, lượng nước dư thừa có thể gây ra sự rò rỉ các chất dinh dưỡng có sẵn trong một số loại đất. Tuy nhiên, các sinh vật BiOWiSH là endophytes, liên kết với rễ cây. Miễn là bộ rễ khỏe mạnh và nguyên vẹn, BiOWiSH sẽ thực hiện ngay cả dưới mức nước quá cao.
Phạm vi nhiệt độ đất cho hiệu suất tối ưu của các sản phẩm BiOWiSH® là gì?
Các vi sinh vật BiOWiSH® có thể phát triển trong đất ở nhiệt độ thấp tới 10oC (50oF) và cao tới 60oC (140oF); do đó, tăng cường hiệu suất cây trồng ở nhiệt độ tăng trưởng thực vật cực thấp, tối ưu và cực kỳ cao.
Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® sẽ đốt cháy cây của tôi?
Do đó, các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® là công thức sinh học, không phải hóa học, do đó, khi được sử dụng theo chỉ dẫn, chúng sẽ không dẫn đến cháy cây trồng. Vui lòng tham khảo nhãn sản phẩm và hướng dẫn sử dụng để được hướng dẫn liều lượng khuyến cáo.

Một số câu hỏi khi ứng dụng trong thực tế

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có hòa tan trong nước không?
 
Có, các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® hòa tan trong nước và phân bón lỏng.


BiOWiSH® crop liều cao có gây bất lợi cho cây trồng hoặc hiệu suất cây trồng của tôi không?

Liều dùng BiOWiSH® được đề xuất được thiết kế để sản xuất tối ưu cho hầu hết các chương trình quản lý trang trại và khả năng sinh sản. Liều lượng cao sẽ không gây hại cho từng loại cây trồng, nhưng có thể dẫn đến hiệu suất thấp hơn tối ưu. Chúng tôi khuyên các hướng dẫn nhãn phải được tuân theo cho tất cả các ứng dụng.

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có thể được áp dụng trực tiếp vào đất không?

Có, các sản phẩm BiOWiSH® có thể được thêm vào bằng nhiều cách khác nhau, phát sóng, tích hợp hoặc phun lên đất tùy theo nhu cầu của bạn. Vui lòng xem trang web, hướng dẫn sử dụng và bản tin kỹ thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có thể được sử dụng trên tất cả các loại cây trồng không?
Có, các sản phẩm của BiOWiSH® có thể được áp dụng cho bất kỳ loại cây trồng nào. Tỷ lệ ứng dụng sẽ khác nhau tùy thuộc vào loại cây trồng và điều kiện đất đai. Đối với các khuyến nghị ứng dụng cụ thể, vui lòng liên hệ với đại diện BiOWiSH của bạn.
Tôi có thể điều chỉnh tưới nhỏ giọt của mình để áp dụng BiOWiSH® Crop hay tôi cần áp dụng riêng?

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có thể được thêm vào trong tưới nhỏ giọt hoặc áp dụng riêng. Nếu được thêm vào hệ thống tưới, đảm bảo tất cả các giải pháp của BiOWiSH® Crop được áp dụng trong vòng 96 giờ (4 ngày) khi hòa tan BiOWiSH® Crop vào bể phân phối.

Tôi có thể áp dụng các sản phẩm BiOWiSH® cho lá và thân không?

Có, các sản phẩm BiOWiSH® có thể được thêm vào bất kỳ bộ phận nào của cây, bao gồm hoa, lá, thân, hạt và rễ. Vui lòng xem trang web của chúng tôi hoặc nói chuyện với đại diện BiOWiSH để đảm bảo bạn đang xem xét các biện pháp nông học tốt nhất cho lá so với đất áp dụng cho các loại cây trồng cụ thể ở các giai đoạn tăng trưởng cụ thể.

Tôi có thể áp dụng BiOWiSH® Crop cho aquaponics không?

Có, BiOWiSH® Crop an toàn để sử dụng trong các hệ thống aquaponics. Nếu chất lượng nước là một vấn đề đối với đời sống thủy sinh, BiOWiSH® AquaFarm có thể được sử dụng để cải thiện chất lượng nước. Ngoài ra, BiOWiSH® MultiBio 3PS đã được chứng minh là cải thiện sức khỏe của cá và tôm khi được đưa vào thức ăn. Để tạo hệ thống aquaponics tối ưu, vui lòng liên hệ với đại diện BiOWiSH của bạn.

Tôi có thể áp dụng BiOWiSH® Crop cho thủy canh không?

Có, BiOWiSH® Crop sẽ hoạt động tốt trong tất cả các hệ thống thủy canh cho tất cả các lớp cây trồng. Thêm BiOWiSH® Crop vào bể phân bón làm cho ứng dụng này dễ dàng và có lợi nhuận.

Bao nhiêu nước tưới hoặc lượng mưa trước khi BiOWiSH® Sản phẩm trồng trọt rửa sạch?
Sau khi được áp dụng, BiOWiSH xâm nhập vào đất, tự thiết lập trong hệ vi sinh vật đất và rễ cây, và không rửa trôi với lượng mưa hoặc nước tưới thông thường.
Tôi có nên áp dụng các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® cùng lúc với phân bón không?

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có thể được thêm vào cùng lúc với phân bón hoặc riêng biệt. Thông thường, chúng được thêm vào hoặc gần thời điểm bón phân. Vui lòng liên hệ với đại diện BiOWiSH để được hướng dẫn ứng dụng dành riêng cho trang web của bạn.

Tôi có nên áp dụng các sản phẩm BiOWiSH® Crop qua nhỏ giọt để tránh rửa trôi hoặc tiêu diệt vi khuẩn thông qua thuốc xịt hóa học và các sản phẩm khác không?

BiOWiSH® Các sản phẩm cây trồng có thể được áp dụng với thói quen thụ tinh bình thường của bạn. Không có ứng dụng đặc biệt được yêu cầu.

Các phương pháp khác nhau để áp dụng các sản phẩm BiOWiSH® Crop là gì?
Các sản phẩm của BiOWiSH® có thể được áp dụng bằng nhiều phương pháp khác nhau để phù hợp nhất với thực tiễn hiện tại của bạn. BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green Choice có thể được phủ lên phân bón rắn hoặc trộn với phân bón lỏng. BiOWiSH® Crop và BiOWiSH® Crop 16-40-0 là những sản phẩm hòa tan rắn được áp dụng bởi các quy trình phân phối chất lỏng. Vui lòng xem trang web, hướng dẫn sử dụng và bản tin kỹ thuật của chúng tôi để biết thêm thông tin.
Thời gian tốt nhất trong ngày để áp dụng các sản phẩm BiOWiSH® Crop là gì?
Các sản phẩm của BiOWiSH® có thể được áp dụng bất cứ lúc nào trong ngày hay đêm.
Điều gì làm cho vi khuẩn trong các sản phẩm nông học BiOWiSH® thức dậy và chúng sống được bao lâu trước và sau khi sử dụng?
Các vi khuẩn trong các sản phẩm nông học BiOWiSH® tồn tại ở dạng bào tử và ổn định ở dạng bào tử trong tối đa 3 năm khi được lưu trữ theo chỉ dẫn. Những vi khuẩn này trong giai đoạn bào tử không hoạt động cho đến khi điều kiện nảy mầm hoặc thức dậy. Điều kiện tối ưu cho sự nảy mầm bao gồm độ ẩm lớn hơn khoảng 10%, tỷ lệ carbon: nitơ lớn hơn khoảng 2: 1, và pH lớn hơn 3,5 .

Các mức minh họa khác nhau khi mỗi tham số tác động đến mức độ nảy mầm khác. Khi các sản phẩm BiOWiSH® được áp dụng cho bề mặt đất hoặc đất kết hợp, các bào tử sẽ nảy mầm và tuổi thọ của vi khuẩn BiOWiSH® trong đất phụ thuộc vào điều kiện của môi trường ứng dụng và thực hành quản lý. Vi khuẩn BiOWiSH® có thể sống trong đất trong suốt chu kỳ cây trồng, tuy nhiên, chúng có thể không có trong đất trong toàn bộ chu kỳ cây trồng do điều kiện môi trường và thực hành quản lý.

Vai trò của vi khuẩn BiOWiSH® trong đất là kích thích các vi khuẩn có lợi bản địa, sẽ có mặt trong suốt chu kỳ cây trồng và hơn thế nữa. Tuy nhiên, vi khuẩn BiOWiSH® có thể tiếp tục sống trong cây và tồn tại trong suốt vòng đời của cây vì các sinh vật BiOWiSH® là nội bào, có nghĩa là chúng tích hợp vào rễ cây và thoát ra khỏi đất. Quá trình tái chế từ đất đến rễ này có thể xảy ra nhiều lần.

Một số câu hỏi về tính ổn định và bảo quản sản phẩm

Các sản phẩm cây trồng BiOWiSH® có cần thời gian ủ trước khi áp dụng chúng vào đất hoặc cây trồng không?
Sau khi khuấy theo hướng dẫn trên nhãn, các sản phẩm của BiOWiSH® có thể được thêm ngay vào đất hoặc cây.


Làm cách nào để lưu trữ các sản phẩm của BiOWiSH®?

BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green nên được lưu trữ trên 4 ° C (39 ° F) và dưới 40 ° C (104 ° F) trong các thùng chứa kín và tránh ánh nắng trực tiếp. BiOWiSH® Cắt và Cắt 16-40-0 nên được lưu trữ dưới 40 ° C (104 ° F) trong một túi kín và tránh ánh nắng trực tiếp.

Thời hạn sử dụng của BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green sau bao lâu sử dụng?

Đầu tiên, đảm bảo nắp được đóng chặt sau khi sử dụng để duy trì thời hạn sử dụng lâu. BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green Choice có thời hạn sử dụng 3 năm khi được lưu trữ theo chỉ dẫn.

Hướng dẫn lưu trữ: Che và lưu trữ ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Sau khi mở, giữ trong hộp kín để duy trì tính toàn vẹn của sản phẩm. Ngăn chặn sự cố tràn và tách khỏi các chất oxy hóa mạnh.

Chúng tôi yêu cầu bạn giữ trong hộp kín để tránh nguy cơ nhiễm bẩn. Mặc dù công thức của chúng tôi chiếm tỷ lệ chất gây ô nhiễm hợp lý, không có sản phẩm sinh học hoặc hóa học nào bị nhiễm bẩn miễn dịch khi các sản phẩm không được lưu trữ trong hộp kín. BiOWiSH cung cấp một tuyến phòng thủ thứ hai để gây ô nhiễm với cách tiếp cận cơ học. Cách tiếp cận này giới hạn số lần mở container, giúp sản phẩm đạt đến hạn sử dụng đầy đủ. Vui lòng liên hệ với đại diện BiOWiSH tại địa phương của bạn để tìm hiểu thêm.

Các sản phẩm BiOWiSH® Crop ổn định như thế nào?
Các sản phẩm của BiOWiSH® Crop có thời hạn sử dụng ba năm khi được lưu trữ theo chỉ dẫn. Sau khi được phủ lên phân bón, phân bón phủ BiOWiSH® Crop Liquid và BiOWiSH® Crop Liquid Green Choice có thời hạn sử dụng một năm. Khi đã ở trong giải pháp BiOWiSH® Crop, BiOWiSH® Crop 16-40-0 nên được sử dụng trong vòng 96 giờ (4 ngày).
Nếu tôi trộn các sản phẩm BiOWiSH® Crop trong nước, tôi có thể sử dụng cùng một giải pháp trong hai ngày tới không?

Sau khi trộn trong dung dịch, các sản phẩm của BiOWiSH® nên được sử dụng trong vòng 96 giờ (4 ngày). Nếu bạn đang thêm BiOWiSH® với các sản phẩm khác, nên thực hiện kiểm tra bình để kiểm tra tính tương thích

Cách tốt nhất để lưu trữ và bảo quản các sản phẩm BiOWiSH® là gì?
Để biết thông tin lưu trữ, vui lòng làm theo các hướng dẫn được in trên gói BiOWiSH®. Đối với tất cả các sản phẩm, chúng tôi khuyên bạn nên bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Tuổi thọ còn lại của vi khuẩn BiOWiSH® một lần trong đất / vi khuẩn BiOWiSH® sẽ hoạt động trong đất bao lâu?

Các sinh vật BiOWiSH® chỉ tồn tại trong đất trong một khoảng thời gian ngắn. Tuy nhiên, vì chúng là endophytic, chúng di cư từ đất vào trong rễ và liên kết với rễ cây. Do đó, chúng vẫn tồn tại và hoạt động trong vùng rễ trong suốt vòng đời của cây.