Giới thiệu chung về BiOWiSH ®

Hãng BiOWiSH Technologies Inc có trụ sở tại Ohio, Hoa Kỳ là hãng công nghệ sinh học dẫn đầu hoạt động trên phạm vi toàn cầu cung cấp các sản phẩm sinh học ứng dụng trong các lĩnh vực : Chăn nuôi, Thủy sản, Trồng trọt, Môi trường và Sức khỏe con người. Thông qua các cơ chế tác động sinh học tiên tiến (không biến đổi gen), sản phẩm BiOWiSH mang tới sự đột phá trong xử lý các vấn đề nhức nhối toàn cầu hiện nay từ an toàn thực phẩm tới ô nhiễm môi trường, mang tới lợi ích lớn cho người sản xuất, người tiêu dùng và toàn xã hội.

Tại Việt Nam, các sản phẩm sinh học của BiOWiSH đã được triển khai ứng dụng trong các lĩnh vực trên tại các quy mô, cấp độ khác nhau: hộ gia đình, trang trại, nhà máy đã đem lại hiệu quả kinh tế cao cho người sản xuất. Chúng tôi xác định Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm với tiềm năng rất lớn về nông nghiệp trên bản đồ thế giới.

 

Lĩnh vực hoạt động của BiOWiSH®

xử lý đáy ao nuôi tôm 2

 

Công việc của chúng tôi

BiOWiSH phát triển cũng như sản xuất những sản phẩm tiên tiến cung cấp các giải pháp vượt trội cho các nhu cầu chưa được đáp ứng trong Quản lý Môi trường, Nông nghiệp và Sản phẩm Tiêu dùng.

 

 

 

Điều khác biệt

Công nghệ BiOWiSH® cung cấp giải pháp cho một số vấn đề phức tạp nhất trong thời đại của chúng ta, từ sản xuất thực phẩm đến ô nhiễm môi trường. Được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến và khả thi nhất…

 

 

 

Công nghệ

Các sản phẩm của BiOWiSH® có thành phần gồm các vi sinh vật có nguồn gốc tự nhiên và các chất chuyển hóa của chúng, chế phẩm được sản xuất tại Mỹ thông qua các quá trình lên men độc quyền theo công nghệ mới.