Tin tức & Sản phẩm

Sản phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp

Giải pháp ứng dụng công nghệ sinh học trong phát triển nông nghiệp


Được phát triển và thiết kế dành riêng cho ngành nông nghiệp tại thị trường Việt Nam; các sản phẩm độc quyền của BiOWiSH Việt Nam ứng dụng cơ chế tác động sinh học của hệ vi sinh nhằm đảm bảo và chứng minh hiệu quả rõ rệt trọng việc cải thiện và nâng cao năng suất cho cây trồng, gia tăng chất lượng của nông phẩm và kích thích sinh học đối với hệ vi sinh trong môi trường đất nông nghiệp ./.

Hợp tác với người nông dân, BiOWiSH™ Vietnam đã phát triển và xây dựng phương pháp tiếp cận nông học đầu tiên với các giải pháp ứng dụng vi sinh tiên tiến, kết hợp cùng các chủng vi sinh vật độc đáo của từ phòng thí nghiệm của BiOWiSH® Technologies Inc.; Được sản xuất bởi một quy trình sản xuất độc quyền nhằm thúc đẩy sự biểu hiện của các đặc tính mong muốn đặc biệt. Sự biểu hiện nhất quán của các đặc điểm này được gọi là hiệu ứng biểu sinh.

Tham khảo tài liệu nghiên cứu

Đối tác phát triển của BiOWiSH™ Việt Nam

Khách hàng nói gì về BiOWiSH™ Việt Nam

đỘI NGŨ TƯ VẤN LUÔN SẴN SÀNG HỖ TRỢ !

Hãy liên hệ với đội ngũ kỹ thuật của BiOWiSH™ Vietnam  để tìm hiểu và nhận được những  thông tin mới nhất về các sản phẩm cũng như để giải đáp các thắc mắc của các bạn trong việc ứng dụng công nghệ sinh học vào việc phát triển nông nghiệp bên vững và hiệu quả tại thị trường Việt Nam ./.

Tin tức nông nghiệp Tài liệu kỹ thuật Hỏi đáp

  Họ và tên

  Địa chỉ Email:

  Số điện thoại:

  Tiêu đề liên hệ:

  Nội dung liên hệ:

  Tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ sinh học vào lĩnh vực nông nghiệp; Các sản phẩm của BiOWiSH™ Vietnam giúp nâng cao sản lượng & chất lượng nông sản, góp phần nhỏ trong việc đưa nền nông nghiệp của Việt Nam sánh ngang với các quốc gia khác trên phạm vi toàn cầu…

  Giải pháp ứng dụng công nghệ sinh học trong Nông nghiệp