Một số câu hỏi thường gặp

Xin vui lòng tham khảo một số câu hỏi thường gặp trước khi liên hệ với chúng tôi

Các sản phẩm của BiOWiSH có tác dụng phụ không?

Các sản phẩm của BiOWiSH đã được thử nghiệm rộng rãi trên vật nuôi, cây trồng và kể cả con người và hoàn toàn an toàn, hiệu quả, không hề có tác dụng phụ

Khí độc bao gồm khí nào? Nguyên nhân, cơ chế?

Khi các chất khí trong ao nuôi ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng, phát triển, ảnh hưởng đến sự sống của thủy sản nuôi thì được gọi là khí độc. Các loại khí độc thường gặp là: NO2, NO3, NH3/NH4, H2S…Nếu lượng chất khí này trong môi trường nước cao sẽ gây thiếu ôxy, làm tôm chết.

Test Vibrio trong bao lâu thì có kết quả? Và chỉ số an toàn là bao nhiêu?

Từ 18-24h. Tùy chủng loại vi khuẩn và điều kiện môi trường, sức khỏe tôm mà có ngưỡng khác nhau.

Độ kiềm trong ao thường xuống thấp sau khi thả nuôi được một thời gian, làm thế nào để tăng độ kiềm trong ao nuôi.(Ao đất)

Trước tiên cần xác định nguyên nhân kiềm thấp là do đâu, một số nguyên nhân làm giảm kiềm trong ao: Do ao có nhiều ốc, vẹm, ao không có tảo nổi mà bị rong đáy hoặc lablab, với những loại ao này cần vớt ốc, làm sạch rong, lablab rồi mới tiến hành nâng kiềm. Ao đất bị tụt kiềm có thể do nhiễm phèn cần xử lý phèn bằng soda trước khi nâng kiềm. Đo pH nếu thấp hơn 7,8 vào buổi sang thì cần bón vôi để bổ sung pH. Đồng thời bổ sung thêm khoáng vào ao nuôi. Để tránh bị tụt kiềm trong quá trình nuôi nên căn cứ chu kỳ lột xác của tôm để cung cấp khoáng chất cho tôm, vừa kích thích tôm lột xác, giúp tôm mau cứng vỏ mà tránh hiện tượng tụt kiềm.

Có thể cho tôm sử dụng thuốc bổ gan với 3PS đồng thời được không, có ảnh hưởng gì không?

Trong thuốc bổ gan có một số thành phần kháng vi sinh nên không nên trộn chung thuốc bổ gan và 3PS vào cùng một lần cho ăn. Có thể cho ăn thuốc bổ gan vào buổi sáng và 3PS vào buổi chiều và tối.

Liên hệ với chúng tôi qua Email

    Họ và tên

    Địa chỉ Email:

    Số điện thoại:

    Tiêu đề liên hệ:

    Nội dung liên hệ: