Example One YẾU TỐ
CÔNG NGHỆ
Công nghệ độc quyền của BiOWiSH® Technologies Inc. tạo ra phản ứng sinh hóa tăng cường, có thể hoạt động nhanh hơn với hiệu suất cao hơn so với các sản phẩm cùng loại hiện nay trên thị trường. Đây là một công nghệ mang tính cách mạng trên thị trường, đã được chứng minh ở cả trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học lẫn trong các ứng dụng thương mại với các công ty, tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam. 01 click - GỬI EMAIL TRỰC TIẾP TỚI ADMIN BIOWISH

Khái quát về công nghệ

Các chế phẩm sinh học được phân phối được phân phối độc quyền bởi BiOWiSH™ giúp tăng cường năng suất và hiệu quả của các quá trình sinh học tự nhiên trong sản xuất thực phẩm, và nông sản sạch; nông sản hữu cơ. Góp phần giúp quản lý môi trường, và sức khỏe của con người và vật nuôi. Chế phẩm hoạt động theo phương thức đẩy nhanh các quá trình sinh học để tăng năng suất cây trồng, thúc đẩy sản xuất chăn nuôi, cải thiện chất lượng nước và tăng cường sức khỏe cho cả người và vật nuôi. Các chế phẩm của BiOWiSH™ có thành phần gồm các vi sinh vật có nguồn gốc tự nhiên và các chất chuyển hóa của chúng, chế phẩm được sản xuất tại Mỹ thông qua các quá trình lên men độc quyền theo công nghệ mới.

Các quá trình lên men này tạo ra những thay đổi biểu sinh trong hệ sinh vật dẫn đến sự biểu lộ các thuộc tính hình thái cụ thể, ví dụ như tăng tính ổn định và sản sinh chất xúc tác, tạo ra những cải tiến đáng kể trong nhiều điều kiện ứng dụng. Các chế phẩm của BiOWiSH™ mang tới độ hiệu quả và tính bền vững cao nhất cho khách hàng.

Chất xúc tác tổng hợp này tạo ra một phản ứng hóa sinh tăng cường, có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu quả hơn. Các sản phẩm mạnh mẽ của chúng tôi được thiết kế để có thể áp dụng một cách đơn giản trong các hệ thống quản lý và phân phối đang được sử dụng trong công nghiệp.

Tại sao công nghệ của BiOWiSH™ Việt Nam là duy nhất?

Công nghệ của BiOWiSH™ tạo ra phản ứng sinh hóa tăng cường, có thể hoạt động nhanh hơn và hiệu suất cao hơn so với các sản phẩm cùng loại. Đây là một công nghệ mang tính cách mạng trên thị trường, đã được chứng minh ở cả trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học lẫn trong các ứng dụng thương mại với các công ty hàng đầu. Công nghệ của BiOWiSH™ được tạo ra cho các sản phẩm thương mại (các chất xúc tác sinh học và các lợi khuẩn) được dẫn xuất từ một hỗn hợp độc nhất của các vi sinh vật nguồn gốc tự nhiên, các Enzymes và các đồng yếu tố.

Chúng tôi tin tưởng vào việc thay đổi tình trạng hiện tại bằng cách tạo ra các giải pháp cao cấp và mới lạ, nhằm phục vụ cho những nhu cầu chưa được đáp ứng của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau. Chúng tôi tiếp cận các thị trường, vùng hoặc các ngành công nghiệp, nơi chúng tôi thấy mình có thể tạo ra sự khác biệt lớn. Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên có trình độ cao, những người cam kết sẽ khai thác tối đa tiềm năng của công nghệ BiOWiSH™ để giúp ích cho nhân loại. Họ có kiến thức chuyên môn đa dạng và kinh nghiệm về vi sinh học, nghiên cứu và phát triển, sản phẩm tiêu dùng, nông nghiệp, xử lý nước thải, dầu oleo nhân tạo, dầu khí, năng lượng thay thế, và các sản phẩm công nghiệp.

Phương thức hoạt động

Các enzyme ngoại bào

Tăng giá trị dinh dưỡng nhờ các chất xúc tác tăng cường của các phân tử lớn, nhằm cải thiện sự tiêu hóa vi sinh.

Các enzyme nội bào

Sử dụng các quá trình xúc tác trao đổi chất giúp nâng cao chức năng hô hấp.

Chuyển đổi các loài vi khuẩn

Tăng số lượng vi khuẩn có lợi, và cải thiện sự phân rã của nước thải. Tạo ra một hiệu quả vượt trội từ những vi khuẩn hiệu suất thấp.

Lịch sử phát triển của công nghệ vi sinh

Công nghệ của BiOWiSH® Technologies Inc. được phát minh tại Thái Lan, khi một nhà vi sinh vật học đã xác định được một nhóm các vi sinh vật có chọn lọc có khả năng đẩy nhanh quá trình phân huỷ chất thải hữu cơ trong ao nuôi tôm. Vào năm 2007, tập đoàn BiOWiSH® Technologies ra đời để phát triển công nghệ cho thị trường thương mại, và sau đó, công ty đã có được quyền sở hữu trí tuệ toàn cầu đối với công nghệ này. Một nhóm các nhà khoa học ở Hoa Kỳ hợp tác với các cơ sở nghiên cứu danh tiếng đã tiến hành nghiên cứu sơ bộ và tiếp tục phát triển công nghệ cho rất nhiều ứng dụng trong thương mại. Nỗ lực do Hoa Kỳ dẫn đầu đã tạo ra một loạt các sản phẩm chất lượng cao được sản xuất dưới những điều kiện công nghiệp được kiểm soát nghiêm ngặt .

Ngày nay, công nghệ của BiOWiSH®  tiếp tục phát triển và được đa dạng hóa, tạo ra các dòng sản phẩm 100% nguồn gốc tự nhiên, an toàn trong việc phân hủy các chất thải hữu cơ, giảm mùi hôi và phát thải, tăng độ màu mỡ của đất và cải thiện chất lượng nước.

Các đối tác nghiên cứu

Tập đoàn BiOWiSH® Technologies luôn chú trọng vào nghiên cứu và phát triển, công ty đã và đang hợp tác với các tổ chức nghiên cứu hàng đầu để khám phá tiềm năng của công nghệ cốt lõi của BiOWiSH trong các ứng dụng thương mại.