quan-ly-moi-truong-BiOWiSH™ Xử lý & kiểm soát môi trường
Giải pháp giúp cải thiện môi trường khu vực và phân huỷ các chất hữu cơ dư thừa trong chất thải bằng công nghệ sinh học

Giải pháp quản lý chất thải nông nghiệp

Với lợi thế ứng dụng công nghệ sinh học trong việc thiết lập và quản lý ô nhiệm môi trường trên nhiều khía cạnh; Mới đây, BiOWiSH™ Vietnam đã tìm ra giải pháp giúp việc quản lý môi trường đơn giản hơn, thuận tiện hơn và đặc biệt là trong việc kiểm soát mùi hôi

Ứng dụng công nghệ sinh học trong môi trường hiện đại

Với thực trạng hiện nay; các bãi chôn lấp rác thải, các trạm xử lý nước thải hay các công ty, tập đoàn đang hoạt động trong lĩnh vực môi trường đang phải đối mặt với vấn đề về kiểm soát chất thải cũng như vấn đề về kiểm soát mùi hôi chất thải. Hiểu được vấn đề đó, BiOWiSH™ Vietnam đem đến một giải pháp an toàn, hiểu quả cả về thực tế tới chi phí đầu tư, đặc biệt là trong vấn đề về mùi và khí thải độc hại. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng công nghệ mà BiOWiSH™ Vietnam ứng dụng đã làm giảm nhanh chóng mùi hôi và một loạt các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), bao gồm Amoniac và Hdro Sunfua.

Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để có tác dụng kép (khí và chất nền) và bắt đầu hoạt động trong vài phút, tổ hợp các phản ứng hóa sinh với các phân tử gây mùi, phá vỡ các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi khi tiếp xúc với các hợp chất trơ cuối cùng (và không mùi).

Liên hệ hợp tác ngay cùng BiOWiSH™ Việt Nam

  Họ và tên*:

  Địa chỉ Email*:

  Tên doanh nghiệp (nếu có):

  Số điện thoại*:

  Địa chỉ liên hệ:

  Bạn biết đến BiOWiSH như thế nào? Tìm kiếm trên InternetKết nối & Trao đổiEmail / SMS / Cuộc gọiTruyền thông & Quảng bá

  Bạn quan tâm tới lĩnh vực gì?

  Cơ chế tác động từ giải pháp của BiOWiSH™ Vietnam

  BiOWiSH® ứng dụng công nghệ sinh học, giúp giảm mùi hôi và cải thiện hệ sinh thải cũng như môi trường xung quanh bằng tác động sinh học của hệ vi sinh đặc biệt

  • BiOWiSH® giúp tăng khả năng phân hủy dinh dưỡng trong chất thải, giảm thiểu quá trình hình thành các khí thải gây mùi như ( H2S, NH3)
  • Qua việc giảm lượng chất hữu cơ, BiOWiSH® làm hạn chế điều kiện phát triển của các vi khuẩn gây mùi
  • Công thức xử lý chất thải của BiOWiSH® giảm kích thước các chất rắn lơ lửng từ 5,0 còn 0,7 µm.

  Công thức xử lý chất thải của BiOWiSH™ đã được kiểm tra về khả năng giảm thiểu chất thải rắn trong chất thải của vật nuôi. Báo cáo chỉ ra rằng, tổng chất rắn lơ lửng (TSS) được giảm đáng kể ngay cả khi chỉ dùng một lần sản phẩm.

  Các sản phẩm của BiOWiSH được tạo ra thông qua quá trình lên men tối tân nhiều giai đoạn, độc quyền và được cấp bằng sáng chế của hãng.

  • Các sản phẩm của BiOWiSH® là sản phẩm hữu cơ, không độc hại và an toàn để sử dụng hàng ngày.
  • Theo Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) kết hợp với Viện Y tế Quốc gia (NIH)-Hoa Kỳ, các vi sinh vật chứa trong BiOWiSH® đã được phân loại an toàn sinh học cấp độ 1 (BSL 1), theo đó “không chứa các chất gây bệnh cho người trưởng thành khỏe mạnh.”

  Các thử nghiệm thực tế