Đặt hàng
Sản phẩm công nghệ Mỹ cho sức khoẻ và phòng bệnh cho gia súc, gia cầm
BiOWiSH® MultiBio 3PS là một trong những sản phẩm vi sinh vật bổ sung trực tiếp (DFM) cho tất cả các loài động vật bao gồm: động vật nhai lại, gia cầm, lợn. BiOWiSH® MultiBio 3PS là chất phụ gia thức ăn được khuyến cáo cho tất cả các giai đoạn sinh trưởng. 
 
Các sản phẩm BiOWiSH® đều được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, công nghệ vi sinh tiên tiến nhất giúp bổ sung trực tiếp các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa của gia súc, gia cầm, từ đó giúp cải thiện sức khỏe của vật nuôi, mang tới năng suất cao hơn cùng chi phí sản xuất giảm đi đáng kể

LỢI ÍCH CỦA BIOWISH® MULTIBIO 3PS

Các sản phẩm BiOWiSH® đều được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn tại Mỹ, công nghệ vi sinh tiên tiến nhất giúp bổ sung trực tiếp các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa của gia súc, gia cầm, từ đó giúp cải thiện sức khỏe của vật nuôi, mang tới năng suất cao hơn cùng chi phí sản xuất giảm đi đáng kể:
 • Tăng hệ vi sinh có lợi cho hệ tiêu hóa, nâng cao sức khỏe đường ruột, tăng hấp thụ thức ăn
 • Nâng cao hệ miễn dịch, kiểm soát các bệnh đường ruột (tiêu chảy, viêm ruột hoại tử), hô hấp, cầu trùng
 • Giảm tỷ lệ chết, giảm FCR
 • Nâng cao chất lượng thịt, trứng
 • Lớn nhanh, giảm ngày nuôi
 • Giảm ô nhiễm chuồng trại: NH3, H2S

Các sản phẩm của BiOWiSH được tạo ra thông qua quá trình lên men tối tân nhiều giai đoạn, độc quyền và được cấp bằng sáng chế của hãng. Chủng Pediococcus đặc biệt của BiOWiSH có tác dụng ức chế trực tiếp các vi khuẩn gây hại trong đường ruột

Họ và tên:
Địa chỉ Email:
Số điện thoại:
Sản phẩm:
Số lượng:
Đơn vị tính:
Mục đích sử dụng:

Hướng dẫn sử dụng

 • Hòa tan BiOWiSH® vào nước sạch theo liều sử dụng, đợi 30 phút để vi sinh kích hoạt.
 • Bổ sung hỗn hợp đã hòa tan BiOWiSH® vào (i) hệ thống nước uống hoặc (ii) phun vào lượng thức ăn hàng ngày
 • Thức ăn hoặc nước uống đã phối trộn BiOWiSH® nên sử dụng trong vòng 24 giờ

Cơ chế tác động của BiOWiSH® MultiBio 3PS

BiOWiSH® MultiBio 3PS giúp tạo ra tổ hợp vi sinh vật có lợi trong hệ tiêu hóa vật nuôi, hệ vi sinh vật này cạnh tranh trực tiếp và đào thải các vi sinh vật có hại, từ đó nâng cao sức khỏe, sức đề kháng của con vật. Ngoài ra các chủng vi sinh đặc biệt (Bacillus và Pediococcus) của BiOWiSH có khả năng tổng hợp một số loại kháng sinh, enzyme và vitamin có lợi cho cơ thể.

co-che-biowish-2

Các sản phẩm của BiOWiSH được tạo ra thông qua quá trình lên men tối tân nhiều giai đoạn, độc quyền và được cấp bằng sáng chế của hãng.

 • BiOWiSH® là sản phẩm hữu cơ, không độc hại và an toàn để sử dụng hàng ngày.
 • Theo Trung Tâm Kiểm Soát và Phòng Ngừa Dịch Bệnh (CDC) kết hợp với Viện Y tế Quốc gia (NIH)-Hoa Kỳ, các vi sinh vật chứa trong BiOWiSH® đã được phân loại an toàn sinh học cấp độ 1 (BSL 1), theo đó “không chứa các chất gây bệnh cho người trưởng thành khỏe mạnh.”

Video hướng dẫn sử dụng trong chăn nuôi