Công nghệ của chúng tôi

Công nghệ BiOWiSH® cung cấp giải pháp cho một số vấn đề phức tạp nhất trong thời đại của chúng ta, từ sản xuất thực phẩm đến ô nhiễm môi trường. Được đánh giá là một trong những công nghệ tiên tiến và khả thi nhất, BiOWiSH đang góp phần thay đổi cuộc sống hàng triệu người. Công nghệ này đã được chứng minh thông qua việc thương mại hóa ở Châu Á, Úc, Châu Âu, Châu Mỹ, và bây giờ là Phi Châu.

Nghiên cứu và phát triển

Công nghệ của chúng tôi là kết quả của nghiên cứu khoa học và phát triển thông qua hợp tác với các trường đại học hàng đầu, các chính phủ và các viện nghiên cứu khác ở Hoa Kỳ và trên thế giới.

Con người

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên có trình độ cao, những người cam kết nỗ lực hết sức mình để áp dụng công nghệ BiOWiSH® nhằm mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Họ có xuất phát đa dạng với kinh nghiệm về vi sinh học, nghiên cứu và phát triển, sản phẩm tiêu dùng, nông nghiệp, xử lý nước thải, hóa chất, dầu khí, năng lượng thay thế, và các sản phẩm công nghiệp.

Những đối tác hàng đầu

Các đối tác bán hàng và phân phối của chúng tôi là các chuyên gia hàng đầu trong  lĩnh vực của họ. Họ cung cấp các sản phẩm BiOWiSH® và hỗ trợ khách hàng cho một số công ty hàng đầu thế giới.