fbpx

Video giới thiệu về công nghệ của BiOWiSH ®

BioWiSH-Introduction

Theo số liệu thống kê của tổ chức Y tế thế giới – WHO: “Hàng năm, điều kiện môi trường độc hại gây nên cái chết cho hơn 1,7 triệu trẻ em trên khắp thế giới.”

Nhiều đất nước trên thế giới đang gặp phải vấn đề khó khăn trong việc sản xuất lương thực và cung cấp thực phẩm cho trẻ em; các hộ gia đình và đặc biết là đứng trước vấn nạn về dân số thế giới đang gia tăng ở mức đáng lo ngại. Hiện nay, phương pháp canh tác và sản xuất lương thực đang ngày càng được đa dạng hoá, giúp cho việc cải thiện năng suất cũng như hiệu quả của cây trồng và dự trự lương thực cho hàng triệu người trên khắp hành tinh….

Vậy vấn đề tiếp theo sảy ra đó chính là về rác thải công nghiệp, rác thải đô thị, nước thải và đồng thời là các hoá chất độc hại gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới môi trường. Tình trạng này đã kéo dài liên tục trong rất nhiều năm, gây ra rất nhiệu hệ luỵ về môi trường sống tới động thực vật trên cả thế giới.

Theo Liên Hợp Quốc – Trên toàn cầu, 80% lượng nước thải được đổ lại vào nguồn cung cấp nước mà không được xử lý”

Đối với ngành nuôi trồng thuỷ sản

Ngành nuôi trồng thuỷ sản trên toàn cầu đang phải chịu một áp lực rất lớn, những ao nuôi trồng thuỷ sản đang phải chịu một áp lực. Ao nuôi trồng thuỷ sản với mật độ lớn mà không được xử lý môi trường nuôi đã gây nên tình trạng dịch bệnh; đồng thời gia tăng tỉ lệ chết và làm giảm chất lượng của vật nuôi một cách đáng nghiêm trọng. Việc giảm thiểu lượng kháng sinh sử dụng trong môi trường nuôi trồng, gia tăng về chất lượng thuỷ sản cũng như cải thiện môi trường nuôi trồng đang là những ưu tiên hàng đầu dành cho ngành nuôi trồng thuỷ sản trên toàn thế giới 

Theo Tổ chức Lương thực & Nông nghiệp của Liên Hợp Quốc: 2,5 tỉ người hấp thụ 20% lượng Protein qua các loại thức ăn từ tôm và cá”

Đối với ngành chăn nuôi

Gia súc; gia cầm; bò; bò sữa là những sản phẩm đặc trưng của ngành chăn nuôi. Việc lạm dụng kháng sinh trong thời gian dài đối với ngành công nghiệp này đã góp phần tạo ra tình trạng Kháng kháng sinh. Trong khi đó, theo tổ chức Ý tế thế giới WHO đã nhận định: “Kháng kháng sinh là một trong những mối đe doạ lớn nhất đối với sức khoẻ toàn cầu; an ninh lương thực và phát triển hiện nay.”

Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta cũng như những vật nuôi có thể chống lại bệnh tật, giảm thiểu chi phí thức ăn, giảm thiểu căng thẳng và cải thiện sức khoẻ?

Tại BiOWiSH, chúng tôi đã sử dụng những điều nhỏ bé nhất để giải quyết những vấn đề cấp thiết nhất này. Những sản phẩm của BiOWiSH bao gồm những hỗn hợp vi khuẩn có lợi và đặc biệt nhất, hỗ trợ cho việc phát triển cây trồng cũng như vật nuôi, làm sạch nguồn nước và đồng thời loại bỏ mùi hôi. Không những vậy, những sản phẩm đặc trưng của BiOWiSH còn có rất nhiều tác động tích cực đối với sức khoẻ của con người và động vật….

Cùng xem thêm Video của BiOWiSh để hiểu rõ hơn: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *